fbpx
Little Host

คอร์สแบบกลุ่มปิด

เนื้อหาคอร์สแบบกลุ่มปิดจะไม่มีตายตัวค่ะ เพราะวิวจะดูลักษณะของที่พักหรือสถานที่นั้นๆ และนำมาเขียนเป็นบทเรียนให้อีกทีค่ะ เลยจะยังไม่สามารถลงรายละเอียดได้ว่ามีอะไรบ้าง แต่หลักๆ ที่จะได้รับเลยก็คือการนำที่พักไปลงใน Airbnb การตั้งชื่อ การตกแต่งห้อง การถ่ายภาพ

และทุกคนที่เข้าเรียนคอร์สนี้จะ แถมฟรีคอร์สออนไลน์ เข้าไปด้วยค่ะ เผื่อว่าลืมตรงจุดไหนจะได้เข้าไปดูได้ตลอดค่ะ

วิวขอยกตัวอย่างคอร์สที่วิวเคยสอนมาให้ดูนะคะ

A : คอร์สกลุ่มปิดของลูกค้าที่เป็นโรงแรม ความต้องการคือต้องการได้ยอดจองใน Airbnb เพราะทำเองแล้วไม่ได้ผล ปัญหาของที่นี่คือการตกแต่งที่สู้ที่พักที่อื่นไม่ได้ รูปไม่ดึงดูด ชื่อที่พักไม่น่าคลิ๊กเข้ามาอ่าน แม้ว่าจะอยู่ในทำเลที่ดีมาก แต่ยอดจองกลับน้อยผิดปกติ วิวก็จะทำคอร์สที่แก้ปัญหาข้างต้นไปค่ะ

B : คอร์สกลุ่มปิดของลูกค้าที่เป็นอพาร์ทเม้นต์ ซึ่งอยู่ในที่ที่ไม่ได้มีนักท่องเที่ยวมากนัก เลยอาจจะไม่ได้เหมาะกับการนำมาลงใน Airbnb และยอดจองของลูกค้าทั่วไปน้อยมาก ปัญหาของที่นี่จะอยู่ที่การตกแต่ง และการตลาดที่ยังไม่ดีนัก วิวก็จะเข้าไปแก้ปัญหาเรื่องของการตกแต่ง การถ่ายรูป และวางการตลาดใหม่เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าที่ต้องการที่พักแถวนั้นมากขึ้นค่ะ

C : คอร์สกลุ่มปิดของลูกค้าที่เป็นอพาร์ทเม้นต์เก่า 20 ปี อยู่ในทำเลที่ดีมาก แต่กลับเรียกค่าเช่าได้ต่ำมากเพราะการตกแต่งที่ไม่ตอบโจทย์ลูกค้าในปัจจุบัน และเจ้าของมีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณจึงไม่สามารถที่จะทำทีเดียวหมดทั้งตึกได้ วิวเลยเข้าไปแก้ปัญหาให้ทีละจุด เช่น ทยอยตกแต่งใหม่ไปทีละห้อง และถ่ายรูปห้องแรกไปขายลูกค้าก่อน ให้ลูกค้าสนใจจองแบบวางมัดจำเข้ามา แล้วค่อยเอาเงินมัดจำมาทำห้องให้ลกค้าอยู่ ซึ่งตอนนี้สามารถเรียกค่าเช่าเพิ่มได้แล้ว จากเดิม 3000 บาท เป็น 5000 บาท และตอนนี้ลูกค้าต่อคิวเข้ามาขอเข้าพักเรื่อยๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : ในการเข้าไปสอนแบบคอร์สกลุ่มปิด จะยังไม่ได้รวม
บริการทำการตลาด (ลงโฆษณาออนไลน์)
บริการออกแบบตกแต่งห้อง (ในกรณีที่ต้องการออกแบบใหม่หมด)
บริการช่างภาพถ่ายรูป (ถ่ายรูปเพื่อนำรูปไปทำการตลาดต่อ ไม่ว่าจะไวนิล หรือออนไลน์)
ซึ่งตรงนี้ถ้าสนใจจะรับด้วย วิวก็สามารถทำได้ทั้งหมด แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคนะคะ
สามารถกดไปที่แต่ละหัวข้อ เพื่อดูรายละเอียดราคาแต่ละส่วนได้เลยค่ะ 🙂

หากสนใจบริการของวิว สามารถติดต่อได้ที่นี่ค่ะ m.me/LittleHostByView